AT 15 siêu treble rời đắt giá nhất 2018

 • Thỏa thuận
 • Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • 08-09-2018
 • Mã tin: MST-25306
 • Đánh giá xếp hạng

  1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 109 Xem

 • Giá

  Thỏa thuận

 • Người liên hệ

  KING AUDIO

 • Email

  nguyenngocthanh6789@gmail.com

 • Điện thoại

  0905839668

 • Địa chỉ

  183 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam

 • Tình trạng

  Chưa kiểm chứng ()

AT 15 siêu treble rời đắt giá nhất 2018


Super tweeter sensitive AT15Giới thiệu:Sản phâm cao cấp : super tweeter sensitive - "SIÊU ĐỘ NHẠY " , sản phẩm ẩn chứa tinh tế sẽ đáp ứng tốt hơn các sản phẩm AT đi trước về giải âm cao mượt mà, nhẹ nhàng, tinh tế đầy sâu lắng khi ghép với loa toàn giải, đồng trục, loa Full Range các thương hiệu nổi tiếng trên toàn giới.Sản phẩm loa Super tweeter sensitive AT15 sẽ có 2 phiên bản là Black và Gold. Về cở bản tính năng, chất lượng là như nhau. Sản phẩm được sản xuất tới 95% bằng thủ công nhờ những bàn tay người thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm nên sản phẩm gây được ấn tượng khó phai từ " cái nhìn đầu tiên" của người tiêu dùng.Giải cao ấm áp hơn, mỏng hơn, tinh tế hơn, thiết kế bằng nguyên liệu gỗ hương cao cấp, mạch phân tần số cao High Crossover cắt tần số rất tốt do thiết kế đặc biệt dành cho củ Treble từ Neo công nghệ mới của thế giới. Bạn sẽ tận hưởng những bữa tiệc âm nhạc siêu ngọt khi có sản phẩm AT15 trong không gian giải trí tại gia của mình.


Ngoài gỗ hương bạn có thể lựa chọn phiên bản gỗ Gõ - là gỗ Safely, tiếng việt gọi là gỗ Xoan Hương nam phi, Hương cũng được trồng ở Nam Phi hay Lào những đặc điểm nhận biết thông qua mùi thơm tỏa ra nhẹ nhàng, chỉ phảng phất dịu nhẹ khi tới gần. Gỗ xoan hương ngâm nước lâu ngầy sẽ có màu xám chuyển dần thành xanh rêu nhạt. Mùi thơm tiết da từ dầu của cây nhưng nhẹ dần hơn so với gỗ hương.


Gỗ xoan hương để lâu không bị mối mọt hay ẩm mốc vì dòng gỗ hương vốn đã khá chắc chắc, kết cấu như thế thật khó mà là môi trường lý tưởng cho mối mọt. Những cây gỗ xoan hương chịu sự tác động từ thiên nhiên cũng không bị mốc hay mục rỗng như những loại gỗ khác. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sp Super treble AT 15 được làm từ gỗ xoan hương này.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT :Dome Tweeter: AT 15 - Super Sensitive

Công suất: Normal 45W – Max 90W

Trở kháng đầu vào: 4 > 16 Ohm

Độ nhạy: 89 -103dB

Tần số hoạt động: 5.5Khz – 30.000KhzThông tin chi tiết về sp khách hàng đại lý vui lòng liên hệ : hotline: 0905.839.668


Hoặc truy cập website: http://kingaudio.co/shop/product/sieu-treble-at15-hang-sieu-cap/141470

Ưu điểm:

Sản xuất thủ công, nguyên liệu gỗ hương, xoan hương đỏ nam phi.

Khuyến mãi & Ưu đãi:

Tng 01 cd gốc chương trình nhạc nước ngoài + 2 mét dây loa nhập khẩu

Bảo hành : 6 tháng

Tin đăng Âm Thanh, Audio khác

Xem tất cả

Tin đăng đã xem