Chàng trai tạo mẫu tóc trẻ tuổi tài năng tại Quận 9

 • 350 Ngàn
 • Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 11-03-2018
 • Mã tin: MST-20330
chang trai tao mau toc tre tuoi tai nang tai quan 9
 • Đánh giá xếp hạng

  1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 40 Xem

 • Giá

  350 Ngàn

 • Người liên hệ

  Tuấn Vũ

 • Điện thoại

  0967678161

 • Địa chỉ

  213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM

 • Tình trạng

  Chưa kiểm chứng ()

Chàng trai tạo mẫu tóc trẻ tuổi tài năng tại Quận 9

Xuất hiện cuối năm 2017 tại Quận 9, Hair Salon Tuấn Vũ đã khẳng định với giới trẻ về chất lượng của mình ở Quận 9. Tiệm tóc của Vũ cũng đang làm mưa làm gió với các dịch vụ như: Uốn - Duỗi - Nhuộm,...Hiện tại Salon đang nằm trong TOP 1 tại Quận 9 về dịch vụ làm tóc.
Tuấn Vũ chia sẻ, ngày mới làm, tay nghề chưa chắc nên anh gặp nhiều khó khăn để theo kịp mọi người. Tuy vậy, Tuấn Vũ luôn tự nhủ rằng, không thể phụ lòng tin tưởng của mọi người nên càng cố gắng học tập kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước.
“Từ những bước đi đầu tiên được các anh chỉ dạy, em đã tư học được tư duy tạo mẫu để ngày càng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.”, Cường chia sẻ.
Mặc dù là thành viên trẻ tuổi, nhưng Vũ cũng đạt một vài thành tích đáng nể về doanh thu và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng. Vũ cũng từng tạo mẫu cho nhiều nghệ sĩ.
Tuấn Vũ kể lại rằng, ngay từ khi lên cấp 3, anh đã nhận thức được rằng là nghề tóc sẽ theo mình đến suốt cuộc đời. Anh thường xuyên lên mạng tìm hiểu các xu hướng thời trang và các mẫu tóc của sao quốc tế.
“Từ đó trong đầu mình bỗng nảy ra câu hỏi rằng tại sao xu hướng đó không phải do mình tạo ra? Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp THPT, mình đã xin phép bố mẹ để theo học khóa làm tóc chuyên nghiệp, bắt đầu thực hiện và chinh phục đam mê, thử thách của bản thân”.
Tuấn Vũ chia sẻ, ngày mới làm, tay nghề chưa chắc nên anh gặp nhiều khó khăn để theo kịp mọi người. Tuy vậy, Vũ luôn tự nhủ rằng, không thể phụ lòng tin tưởng của mọi người nên càng cố gắng học tập kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước.
“Từ những bước đi đầu tiên được các anh chỉ dạy, mình đã dần học được tư duy tạo mẫu để ngày càng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.”, Vũ chia sẻ.
Khi được hỏi về khó khăn và định hướng về sau thì Vũ chia sẻ:
"Khi về với Quận 9 thì lượng khách am hiểu về tóc và chăm sóc tóc cũng ít hơn so với khu vực khác. Trong năm nay Salon sẽ mở rộng thêm 1 chi nhanh mới để phục vụ tốt hơn cho tất cả mọi người tại Quận 9"
Đến với Hair Salon Tuấn Vũ tại Quận 9 Tp.HCM, quý khách sẽ được tư vấn bởi nhà tạo mẫu tóc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng niềm đam mê tâm huyết với tóc, chắc chắn sẽ giúp quý khách sẽ tìm thấy kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với công việc, sở thích của mình.
LIÊN HỆ VỚI TUẤN VŨ
Địa chỉ: 213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: 0967 678 161
E-mail: salontuanvu@gmail.com
Website: https://salontuanvu.com

Tin đăng Dịch Vụ Làm Đẹp khác

Xem tất cả

Tin đăng đã xem