Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

 • 5 Triệu
 • Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 22-09-2019
 • Mã tin: MST-19468
huong dan cong thuc lam con kho  con thach
 • Đánh giá xếp hạng

  1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 2096 Xem

 • Giá

  5 Triệu

 • Người liên hệ

  Ngoc Thanh

 • Email

  sxconkho15@gmail.com

 • Điện thoại

  01229625524

 • Địa chỉ

  17 Lý Nam Đế, Hóc Môn, Ho Chi Minh City, Vietnam

 • Tình trạng

  Chưa kiểm chứng ()

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Hiện nay hàng cồn thạch và cồn khô đã được dùng nhiều nếu phải so với bếp gas trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng do tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực tiễn quy trình làm cồn khô hoặc cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa gia dụng như sau: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Liên Hệ Số đt: 0122.9625.524 (Mr Thành)

1. Công thức sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay sản phẩm cồn thạch được phân phối phổ biến so với cồn khô vì các tiện lợi. Qui trình làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt nên rất an toàn & thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại hoặc gây cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người dùng.

Các đầu tư ban đầu đối với qui trình sản xuất cồn thạch chỉ 10 hoặc 20 triệu đồng, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Và nếu các bạn đủ khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

2. Cách sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với những thiết bị hay nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn cho một sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: 5 triệu.

Xin Liên hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Tin đăng Ẩm Thực khác

Xem tất cả

Tin đăng đã xem