Máy lọc không khí dùng cho không gian rộng

 • 4.15 Triệu
 • Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
 • 14-01-2018
 • Mã tin: MST-15030
may loc khong khi dung cho khong gian rong
 • Đánh giá xếp hạng

  1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 48 Xem

 • Giá

  4.15 Triệu

 • Người liên hệ

  Mr Tùng

 • Điện thoại

  0911400135

 • Địa chỉ

  CN3 KCN Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Tình trạng

  Chưa kiểm chứng ()

Máy lọc không khí dùng cho không gian rộng

Thông số kỹ thuật Tính năng cơ bản Diện tích sử dụng: 35m2 Màng lọc đa cấp Công suất tiêu thụ điện: 40W Đồng hồ hiển thị chất lượng không khí Lưu lượng tuần hoàn: 350m3/h Tạo anion Độ ồn: 33dB-58dB Chế độ ngủ
Thông số kỹ thuật
Tính năng cơ bản
Diện tích sử dụng: 35m2
Màng lọc đa cấp
Công suất tiêu thụ điện: 40W
Đồng hồ hiển thị chất lượng không khí
Lưu lượng tuần hoàn: 350m3/h
Tạo anion
Độ ồn: 33dB-58dB
Chế độ ngủ
Nhãn hiệu GRUNLUFT - công nghệ Đức
Model: VK-6006S
Ưu điểm nổi bật:
Ứng dụng Máy lọc không khí Grunluft ( innovation from Gemany)
Các tác nhân gây dị ứng có ở khắp mọi nơi. Dù bạn ở trong nhà hay ngoài trời, dị ứng gây ra bởi hỗn hợp phấn hoa, bụi, lông động vật hoặc các phân tử nhỏ khác. Máy làm sạch không khí là giải pháp phòng chống hiệu quả nhất giúp giảm nguy cơ gây dị ứng và đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái.
Hầu hết các hạt bụi sinh ra trong không khí đều rất nhỏ, không nhìn thấy được. Các hạt bụi thường làm ô nhiễm không khí và gây bệnh dị ứng như phấn hoa, tro, khí carbon, côn trùng và đất cát. Máy lọc không khí của chúng tôi có bộ lọc HEPA hiêu quả giúp gom các hạt bụi đẩy ra khỏi không khí và đem lại môi trường sống trong lành cho gia đình bạn
Một trong những phương pháp đáng tin cậy để chống chọi căn bệnh hen suyễn là dùng máy lọc không khí. Chúng tôi phát triển các sản phẩm bao gồm bộ lọc HEPA để lọc được các hạt nhỏ 0.1 microns, yếu tố tác động gây nên các cơn hen suyễn.
Các vật nuôi chó mèo có thể gây nên các chứng dị ứng và có thể dẫn đến các cơn hen suyễn. Lông chó mèo bám vào chăn ga, đồ đạc, quần áo và nhiều khu vực khác trong nhà bạn. Để ngăn cho lông động vật không bay xuống, chúng tôi đã thiết kế máy lọc không khí bao gồm bộ lọc HEPA tiên tiến, loại bỏ 99.97% các chất gây dị ứng liên quan đến vật nuôi có trong không khí.
Nếu bạn sống cùng người hút thuốc hoặc bạn thường xuyên phải chịu ảnh hưởng của khói thuốcmột cách thụ động, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng máy lọc không khí của chúng tôi có bao gồm bộ lọc HEPA và carbon hoạt tính để loại bỏ các hạt bụi và mùi khói thuốc.
Máy lọc không khí quan trọng đối với trẻ nhỏ hơn bất cứ ai khác. Lý do là vì trẻ nhỏ có lá phổi nhỏ hơn, nên hít thở không khí tự nhiên nhiều hơn người lớn và chắc chắn chúng sẽ chịu nhiều tác động hơn so với người lớn. Do vậy, bạn cần một máy lọckhông khí đặc biệt dành cho trẻ nhỏ để mang lại cho chúng chất lượng không khí trong nhà thật tốt.
Ẩm mốc có ở mọi nơi trong tự nhiên và nó lan trong không khí, gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe. Một máy lọckhông khí có thể giúp quét sạch ẩm mốc ra khỏi không khí một cách đáng kể, nhờ đó bạn có thể hít thở và cảm thấy khỏe hơn.
Ngoài các mùi khó chịu đến từ vật nuôi và ẩm mốc, nhiều căn nhà cũng bị ảnh hưởng bởi các mùi nấu ăn và VOCS (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Máy lọckhông khí của chúng tôi được chế tạo bao gồm bộ lọc HEPA và carbon hoạt tính giúp loại bỏ các mùi không mong muốn này ra khỏi nhà hoặc văn phòng của quý khách.

Tin đăng Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng khác

Xem tất cả

Tin đăng đã xem