Xem Thần Số Học

Thần số học - hay còn gọi là Nhân số học:  là một lĩnh vực nghiên cứu về sức mạnh của con số và ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống của con người. Đây là một phương pháp đọc vị số, giúp giải mã những tín hiệu và thông điệp mà cuộc sống gửi đến với từng cá nhân.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, một chuyên gia Nhân số học, phương pháp này có nguồn gốc từ trường phái của nhà toán học Pythagoras (Pitago). Bà đã đổi tên gọi của nó để phù hợp hơn với tư tưởng của mình.
 


Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ xem thần số học miễn phí, chúng tôi có thể giúp bạn. Truy cập vào website của chúng tôi và điền thông tin của bạn để có thể tra cứu thần số học miễn phí của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm một công cụ mạnh mẽ và chính xác, giúp bạn khám phá bản thân và hiểu rõ hơn về cuộc sống của mình.
 

  • 08-03-2023 - Update nội dung Số linh hồn, Số nhân cách, Số vậnh mệnh, Số năm cá nhân cho chính xác và diễn giải hay hơn.
  • 09-03-2023 - Update thêm tính năng bình luận & góp ý, Thêm diễn giải con số trên biểu đồ, Thêm hình ảnh đồ thị chu kỳ 9 năm.
  • 27-03-2023 - Update thêm số chủ đạo 33/6, thêm tính năng thu gọn để xem dễ hơn.
  • 16-04-2023 - Ra mắt ứng dụng cho thiết bị Adroid trên App Store Links tải ứng dụng thần số học thiết bị Adroid

Nhập họ tên và ngày sinh dương lịch

Bạn có thể tải ứng dụng cho diện thoại trên App Store, hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của bạn về nội dung hỗ trợ cộng đồng. Bất kỳ ý kiến, trao đổi và đóng góp nào từ bạn đều sẽ được đánh giá cao và giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi cải thiện và phát triển cộng đồng một cách tích cực!

ajaxloading Đang tải dữ liệu...